Bất động sản

Ít vốn...nên đầu tư khu vực nào tại Bình Dương

Bình Dương được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, vị trí kinh tế chiến lược, tiếp giáp TP.HCM – trung tâm kinh tế phía Nam. Cùng với, sự hình thành của 2 thành phố Dĩ An và Thuận An càng tạo lên lực hút mãnh liệt đối với nhà đầu tư khắp nơi hướng về đây xuống vốn.

Lợi thế và phát triển vượt trội nhờ hệ thống giao thông đồng bộ

Cơ hội sở hữu đất Bình Dương với số vốn ít - 1

Bình Dương là tỉnh duy nhất cả nước có 3 Thành phố và 2 Thị xã.

Bình Dương được chú trọng đầu tư phát triển, nâng cấp cơ sở hạ tầng với các tuyến giao thông thông thoáng, có quy mô từ 4-6 làn đường. Tuyến đường Đại Lộ Bình Dương (QL.13) được đầu tư, nâng cấp thường xuyên, kết nối thông suốt đến TP.HCM, Bình Phước... Ngoài ra, tuyến đường cao tốc Mỹ Phước-Tân Vạn (08 làn xe ) kết nối Bình Dương với các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh là tuyến đường song hành với QL.13 giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng.

Nhịp độ đô thị hóa nhanh, ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ đã khiến Bình Dương trở thành “khối nam châm khổng lồ” hút các chuyên gia và người lao động từ khắp nơi về đây sinh sống và làm việc, khiến nhu cầu nhà ở tăng cao, thị trường bất động sản cũng sôi động theo từng ngày ở các khu vực phát triển và đang phát triển như: Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Bàu Bàng…

Sức hút thị trường bất động sản mới tại Bàu Bàng

Được xem là hiện tượng nổi bật trên thị trường bất động sản thời gian gần đây, Bàu Bàng (Mỹ Phước 5, Bình Dương) dường như trở thành tâm điểm của giới đầu tư cả trong và ngoài nước.

Nằm phía đông bắc Bình Dương, vị trí trung chuyển giao thương giữa TP.HCM, Bình Dương và Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây. Hệ thống giao thông được ưu tiên đầu tư nâng cấp mở rộng như QL.13, đường Hồ Chí Minh,… đi qua, giúp dễ dàng vận chuyển giao thương đến khu vực lân cận.

Với lợi thế là nằm giữa các trung tâm công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương và Bình Phước, hệ thống giao thông kết nối liên vùng, hạ tầng công nghiệp phát triển đồng bộ, Bàu Bàng đã và đang phát triển mạnh mẽ để trở thành một trung tâm công nghiệp – đô thị mới của tỉnh Bình Dương.

Thực tế tình hình phát triển kinh tế chuyển mình tích cực trong 05 năm qua của huyện Bàu Bàng là cơ sở thiết thực để dự đoán địa phương này sẽ đuổi kịp các khu vực phát triển trong tỉnh như Dĩ An, Thuận An, Bến Cát,… trong vài năm khi đồng thời chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ, tạo đà cho thị trường bất động sản có sức hút mạnh mẽ.

Ít vốn...nên đầu tư khu vực nào tại Bình Dương

Nhận định và nắm bắt được xu hướng phát triển của kinh tế Bàu Bàng trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Hoàng đã liên kết phân phối dự án Khu dân cư Đức Phát 3 tại thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương với quy mô hơn 30ha.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động của đơn vị chủ đầu tư là Công ty Đức Phát và Công ty Địa Ốc Đất Nguồn, hiểu rõ những vướng mắc và trở ngại của khách hàng, nhà đầu tư, Chủ đầu tư không ngừng nghiên cứu và chuẩn bị toàn diện sản phẩm, đảm bảo pháp lý, tiềm năng thanh khoản, mức tăng giá trị sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Khu dân cư Đức Phát 3 chiếm giữ vị trí vàng tại cửa ngõ phía Bắc Bình Dương, mặt tiền đường thông nối cách QL.13 chỉ khoảng 700m. Đây là sản phẩm được phê duyệt quy hoạch 1/500 với mật độ xây dựng 48% và 52% còn lại dành cho hạ tầng và công trình công cộng đảm bảo môi trường sống hiện đại, trong lành. Hiện tại khu dân cư Đức Phát 3 đã có giấy phép xây dựng, trích lục bản đồ từng thửa đất và đang trong quá trình đi đến bước cuối cùng là hoàn thành cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất chuyển nhượng cho khách hàng.

Tổng quan khu dân cư Đức Phát 3

                                                                                 Tổng quan khu dân cư Đức Phát 3

Theo ông Phạm Trọng Hoàng – Tổng giám đốc Công ty Địa Ốc Kim Hoàng chia sẻ: “Thời điểm hiện tại, khi giá đất tại các khu vực trung tâm tăng cao, quỹ đất khan hiếm, chính sách pháp lý ngày càng khó. Để đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư và người dân muốn an cư lạc nghiệp lâu dài tại Bình Dương, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian cùng đơn vị Chủ đầu tư Đức Phát cũng như công ty Đất Nguồn nghiên cứu cân nhắc rất kỹ lưỡng cho việc ra mắt sản phẩm có mức giá hợp lý, tiềm năng phát triển cao, vị trí đắc địa, pháp lý hoàn thiện như Khu dân cư Đức Phát 3 sẽ là một trong những dòng sản phẩm sáng giá dành cho khách hàng khi chuyển hướng đầu tư đến “Thủ phủ công nghiệp” của cả nước”.

 

 

2020-03-17 09:49:28

TUYỂN DỤNG CÔNG TY ĐỊA ỐC KIM HOÀNG - MÔI TRƯỜNG TỐT ĐỂ KHẲNG ĐỊNH MÌNH

Được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng, tiêu chí của Kim Hoàng là “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”, và luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng. Để có dịch vụ tốt chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và bản lĩnh.